fbpx

รั้วตาข่าย เกษตร

รั้วตาข่าย : รั้วเกษตร ราคาประหยัด เกรดออสเตรเลีย

รั้วตาข่าย

ปัจจุบันหลายๆคนยังใช้รั้วลวดหนามอยู่ หรือเคยติดตั้งรั้วลวดหนามมาก่อน และอาจจะต้องพบเจอกับปัญหาลวดหนามเป็นสนิมลามกัดกินเส้นลวดจนลวดหนามขาด ที่สำคัญไม่แข็งแรงพอที่จะสามารถกั้นได้แม้แต่สุนัขก็ยังลอดผ่าน ไม่สวย ดูไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย หย่อนง่าย ผ่านไป 2-3 ปีก็ต้องเปลี่ยนใหม่ เสียเวลา เสียเงินทองไปมากมายโดยเปล่าประโยชนรั้วเกษตรราคาถูกกว่าลวดหนาม

รั้วตาข่าย เกษตร รั้วล้อมที่ แบบประหยัด

ปัญหารั้วตาข่ายไม่ทน ไม่ตึง เหล่านี้จะหมดไป ด้วยรั้วตาข่ายเกษตรทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าลวดหนามแบบเดิมๆ เนื่องจากรั้วเกษตรเป็นรั้วตาข่ายที่เหมาะสำหรับงานล้อมพื้นที่ ล้อมที่ดิน ล้อมบ้าน ล้อมพื้นที่การเกษตร โดยมีคุณสมบัติที่ดีคือ เป็นรั้วตาข่ายที่ติดตั้งง่าย ทนสนิม สามารถกั้นได้ทั้งคนทั้งสุนัข หรือสัตว์อื่นๆ เช่น เป็ด วัว หมู ฯลฯ  และที่สำคัญราคาแทบจะไม่แตกต่างกับลวดหนามเลย

แถมยังติดตั้งเร็วกว่าลวดหนาม ทนทานกว่าลวดหนาม ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน หรือซ่อมบำรุงบ่อยๆเหมือนลวดหนาม  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนที่กำลังจะล้อมรั้ว มองหารั้วที่มีคุณภาพดี และราคาประหยัด อย่าลืมมองหารั้วเกษตร รั้วที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่แท้จริง

รั้วตาข่าย เกษตร
ใช้เป็นรั้วล้อมบ้าน ล้อมสวน ล้อมไร่นา ล้อมที่ดิน ฯลฯ
สำหรับรั้วเกษตรเป็นรั้วตาข่ายอเนกประสงค์ สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ไม่ว่าจะเป็นงานแบบไหนรั้วเกษตรก็สามารนำไปล้อมได้ ล้อมบ้านก็สวย ล้อมที่นาก็ดี ล้อมกั้นสัตว์ กั้นสุนัขก็ย่อมได้
 
รั้วตาข่าย เกษตร
รั้วเกษตรมีความสูงให้เลือก 3 ความสูงตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
ความสูง 120 ซม. ยาว 50 เมตรราคารั้ว 2,100 บาท
สูง 154 ซม. ยาว 50 เมตรราคารั้ว 2,600 บาท
ความสูง 180 ซม. ยาว 50 เมตรราคารั้ว 3,500 บาท
แต่ละม้วนจะมีความยาว 50 เมตร (เคลื่อนย้ายง่าย ไม่หนักมาก)

รั้วตาข่ายเกษตร ใช้ได้กับเสาปูนทั่วไปตามท้องตลาด
ติดตั้งได้กับทุกเสา ปักห่างได้ถึง 5 เมตร/ต้น ที่ความยาว 100 เมตร ใช้เสาแค่ 20 ต้น รั้วราคาประหยัด รั้วราคาถูกที่สุด
“รั้วเกษตร” เกรดออสเตรเลีย
ปล.เสาปูนหาซื้อได้ตามร้านค้าใกล้บ้าน ส่วนตาข่ายเราจัดส่งให้ฟร
ครับ 

รั้วตาข่าย เกษตร

 รั้วตาข่ายเกษตร ต่างกับ รั้วลวดหนาม อย่างไร

 • ที่สุดของรั้วตาข่ายเรื่องความทนทานที่มากกว่า ลวดหนามทั่วไป
  ในช่วงนี้ ลวดหนามที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปหลังจากที่ติดตั้งไปแล้ว 6 เดือน – 1 ปี ก็จะสังเกตเห็นว่าลวดหนามเริ่มเป็นสนิม หลังจากนั้น สนิมก็จะเริ่มกัดกินเส้นลวดหนามจนขาด ส่งผลให้ลวดหนามหย่อนยาน ใช้งานไม่ได้ ต้องเปลี่ยนใหม่ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากใช้เป็นรั้วเกษตรเนื่องจากอายุการใช้งานของรั้วเกษตรจะยาวนานกว่า ลวดหนามทั่วไป เนื่องจากว่าสามารถทนสนิมได้ถึง 5-10 ปีขึ้นอยู่กับการใช้งาน ทำให้คุณไม่ต้องทำรั้วใหม่ หรือซ่อมบำรุงรั้วอยู่บ่อยๆ จนรำคาญใจ
 • เรื่องความแข็งแรงไว้ใจได้ หมดห่วง
  ด้วยมาตราฐานการผลิตเส้นลวดที่ทนแรงดึงได้สูง เส้นลวดมีขนาด 2.5 มิลลิเมตร สามารถทนแรงดึงได้เป็นอย่างดี ซึ่งต่างจากลวดหนามทั่วไป ที่มีขนาดเพียง 1.8- 2 มิลลิเมตร นั่นจึงทำให้ รั้วเกษตร มีความแข็งแรงกว่า ทนทานกว่า เหนียวกว่า  และขาดยากกว่าลวดหนามทั่วๆไป
 • คุ้มค่ากว่าลวดหนามทั่วไป
  ถ้าต้องเปรียบเทียบกันเรื่องความคุ้มค่าแล้ว บอกได้เลยว่ารั้วเกษตรจะคุ้มค่ากว่าตรงที่ สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่ารั้วทั่วไป ล้อมได้ทั้งคนทั้งสัตว์เลี้ยงในเวลาเดียวกัน เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัว ไม่เหมือนกับลวดหนามที่ขาดง่ายกว่า ต้องเปลี่ยนหรือต้องซ่อมอยู่บ่อยๆ
 • ใช้เวลาในการติดตั้งน้อยกว่าการติดตั้วแบบลวดหนามเดิมๆ
  สำหรับการติดรั้วเกษตร ใช้เวลาติดตั้งเพียงแค่ 2-3 วันเท่านั้น ซึ่งต่างจากลวดหนามที่อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านั้น ตัวนี้ยังถือเป็นข้อดีที่สำคัญอีกอย่างของรั้วเกษตร ซึ่งถ้าหากประหยัดเวลาเรื่องของการติดตั้ง ก็จะส่งผลต่อ ทำให้ประหยัดเรื่องของค่าแรงอีกด้วย
 • รั้วตาข่ายเกษตรป้องกันได้มากกว่า
  เนื่องจากลักษณะช่องห่างของรั้วเกษตรนั้น ด้านล่างถี่ ด้านบนห่าง มีทั้งเส้นแนวตั้งและแนวนอน ทำให้สามารถกั้นได้ทั้งคนทั้งสุนัข ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นข้อดีของรั้วเกษตร ที่ลวดหนามไม่สามารถทำได้ เพราะลวดหนามจะมีขนาดช่องที่เท่ากันหมด
 • เรื่องความสวยงามไม่ต้องพูดถึง
  ด้วยซีไซน์ที่สวยงาม ทำให้รั้วเกษตรดูเป็นรั้วที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีทั้งเส้นแนวตั้งแนวนอน ทำให้รั้วเกษตร ไม่หย่อน ตึงทั้งแผง สวยงาม แข็งแรง นอกจากนั้นแล้วรั้วเกษตรมีลักษณะ โปร่ง สวย โล่ง สบายตา
 • ทันสมัยมากกว่าลวดหนามแบบเดิมๆ
  รั้วตาข่ายเกษตรเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีคนใช้มากนัก รั้วเกษตรถูกพัฒนามาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ตามความต้องการของการล้อมรั้ว ทดแทนการล้อมรั้วลวดหนามแบบเดิมๆ ซึ่งปัจจุบัน ลวดหนามกำลังจะถูกทดแทนด้วยการให้รั้วตาข่าย
 • ประหยัดเงิน ประหยัดต้นทุนในการติดตั้ง
  จากเรื่องของอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าลวดหนาม ทำให้รั้วเกษตรไม่จำเป็นต้องล้อมใหม่บ่อยๆ ช่วยประหยัดเรื่องของค่าใช้จ่าย ค่าบำรุงรักษาในการติดตั้งรั้ว ซึ่งถ้าเปรียบเทียบราคารวมค่าติดตั้งแล้วยังถูกกว่าลวดหนามอีกด้วย ซึ่งระยะเวลาการติดตั้งก็น้อยกว่า ทำให้ประหยัดในส่วนของค่าแรง สรุปได้ว่าถ้ารวมค่าใช้จ่ายในการติดตั้งทั้งหมดแล้ว รั้วเกษตรประหยัดกว่าลวดหนามได้มากพอสมควรเลยทีเดียว
 • ความหลากหลายของความสูงที่มีให้เลือกมากกว่าลวดหนาม
  รั้วเกษตร มีความสูงให้เลือกหลากหลายความสูง ตอบโจทย์กับลูกค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานล้อมบ้าน ล้อมสวน ล้อมที่ดิน จะต้องการเตี้ยๆ หรือสูงๆ ก็มีให้เลือก
 • การบริการที่ดี ตอบโจทย์ลูกค้าทั่วปรเทศ
  รั้วเกษตรมีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รั้วเกษตร รั้วสารพัดประโยชน์ ล้อมได้ ล้อมดี ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกความต้องการ รั้วรูปแบบใหม่ที่ใครๆก็ใช้ ที่สำคัญราคาถูก พร้อมขาย และให้บริการทุกคน

Facebook : Ruakasetfence

Line : @Ruakaset

สอบถาม “รั้วเกษตร”

รั้วตาข่าย

ติดต่อซื้อรั้วเกษตร Line : @ruakaset

โทรศัพท์มือถือ 062-349-2245
สำนักงานโทร. 02-634-9981 โทรสาร 02-634-7246
e-mail : pornchai@sylergroup.com

177/1 ชั้น 21/2 อาคารบางกอกสหประกันภัยถนนสุรวงศ์
บางรักสุริยวงศ์กรุงเทพ 10500

LINE LOGO SVG รั้วเกษตร สวัสดีครับ! สอบถามได้นะครับ
Cart
 • No products in the cart.